Gà giòn cay ngày se lạnh

Gà giòn cay ngày se lạnh


Nguyên liệu:
Thịt gà, sữa tươi
Hạt nêm, muối, đường, ớt bột, bột mỳ, trứng, bột chiên xù
Cách làm:
Gà giòn cay ngày se lạnh, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit ga, bot my, sua tuoi, hat nem
Gà rửa sạch rồi ướp vào chút hạt nêm. Sau đó đổ sữa tươi vào ngâm nửa ngày nhé
Gà giòn cay ngày se lạnh, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit ga, bot my, sua tuoi, hat nem
Sau nửa ngày thì làm hỗn hợp ướp gồm : hạt nêm, muối, đường, bột ớt cho ít hay nhiều tùy ý.
Gà giòn cay ngày se lạnh, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit ga, bot my, sua tuoi, hat nem
Gà lấy ra để hơi ráo sữa cho vào hỗn hợp ướp gà. Ướp qua đêm
Gà giòn cay ngày se lạnh, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit ga, bot my, sua tuoi, hat nem
Sang hôm sau lấy gà ra hấp chín
Gà giòn cay ngày se lạnh, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit ga, bot my, sua tuoi, hat nem
Trước khi ăn thì chuẩn bị 1 chén bột chiên gồm bột mì đánh tan với trứng cho nước vào từ từ đánh cho bột quyện là được và 1 chén bột xù
Nhúng gà qua bột chiên rồi lăn qua bột xù
Gà giòn cay ngày se lạnh, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit ga, bot my, sua tuoi, hat nem
Chiên vàng. Gà chiên xong nóng, giòn, cay ăn chung với tương ớt và sốt mayonnaise ngon lắm nhé
Gà giòn cay ngày se lạnh, Ẩm thực, am thuc, mon ngon, thit ga, bot my, sua tuoi, hat nem
Hoặc chiên ít cơm, trộn ít salad chua ngọt ăn chung với gà này làm món ăn no cũng rất tuyệt đấy

No comments:

Post a Comment

để lại nhận xét của bạn để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
=))