Cánh gà nướng mắm ruốc

Món này ăn chung với cơm hay làm mồi nhậu đều ngon

Nguyên liệu:
Cánh gà 1kg/mắm ruốc 2 thìa/tỏi và hành băm mỗi thứ 1 thìa/nước mắm 1 thìa/đường 2 thìa/bột ớt 1/2 thìa/muối 1/4 thìa/bột ngọt 1/4 thìa

Cách làm:
Cánh gà rửa sạch để ra rổ cho ráo nước,rồi cho cánh gà ra một cái thố to,ướp tất cả nguyên liệu vào,trộn đều để 2 giờ,rồi mang nướng cho chín

Ghi chú:bạn nào sao chụp bài của tôi làm ơn nhớ để lại nguồn hay tên tác giả
Láo Nháo-cám ơn

No comments:

Post a Comment

để lại nhận xét của bạn để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
=))