Bí quyết nấu cháo ngon, nhanh nhừ




(Bep Eva) - Làm cách nào để cháo thơm ngon, chóng nhừ và không tràn ra ngoài lúc sôi? Xin gửi đến các bạn một số bí quyết sau.
Có nhiều cách để nấu cháo ngon hơnHãy truy cập Thư viện thực phẩm Eva – Bếp Eva vào 9h sáng hàng ngày để tìm hiểu lợi ích thực sự về thực phẩm trong thực đơn hàng ngày của gia đình bạn.
Cách nấu cháo thơm ngon, chóng nhừ
1. Khi nấu cháo trắng, trước lúc tắt bếp, hãy cho một vài lát vỏ quýt nhỏ vào nồi. Món cháo của bạn sẽ có mùi thơm mát dịu của vỏ quýt, kích thích khẩu vị.
2. Khi nấu cháo, để cháo chóng nhừ và tiết kiệm thời gian, nhiên liệu thì có rất nhiều cách:
- Bạn có thể cho vào nồi một ít phèn chua, cháo sẽ nhanh nhừ.
Bí quyết nấu cháo ngon, nhanh nhừ, Bếp Eva, Bi quyet nau chao ngon, nau chao chong nhu, nau chao ngon the nao, cach nau chao ngon, nau chao, bep eva, meo vat nha bep
Khi nấu cháo, để cháo chóng nhừ và tiết kiệm thời gian, nhiên liệu thì có rất nhiều cách
- Một cách nữa là bỏ gạo vào nước rồi nấu sôi, sau đó tắt bếp và đậy vung thật kỹ khoảng 15 phút rồi nấu sôi lại để nhỏ lửa, cháo nấu mau nhừ hơn bình thường rất nhiều.
- Còn nếu nấu cháo đường, bạn hãy cho thêm chút giấm. Cháo sẽ ngọt đậm đà hơn mà không gây gắt cổ.
3. Mỗi lần nấu cháo nếu không để ý cháo sẽ trào ra làm bẩn bếp, nhưng nếu bạn cho vào nồi cháo một ít dầu vừng thì cháo không những không bị trào mà còn thơm ngon nữa đấy.
(Theo Afamily

No comments:

Post a Comment

để lại nhận xét của bạn để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
=))