Thịt lợn rang sả, bạn thử chưa?


Thịt rang là món rất dễ làm, nhưng cũng chóng chán nếu ta không biết khéo léo thay đổi khẩu vị. Rang thịt với sả sẽ giúp bạn có một món chính đơn giản mà vẫn ngon.
Nguyên liệu:

Thịt lợn: 300g

2 củ sả

1 củ gừng nhỏ

Cách làm:

Thịt lợn rửa sạch, thái ngang thớ

Gừng cạo vỏ băm nhỏ

Sả chỉ lấy phần củ non, nạo sợi

Cho sả, gừng vào rang cùng với thịt, nêm gia vị vừa ăn. Thịt chín, hơi xém cạnh là được

Thịt bò, thịt gà khi chế biến ta cũng hay sử dụng sả, nhưng món thịt rang sả này không hề làm mất đi vị riêng của thịt lợn, mà ngược lại, làm cho món thịt trở nên lạ hơn, dễ ăn hơn.
Theo - aFamily

No comments:

Post a Comment

để lại nhận xét của bạn để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
=))